SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo

SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo có gắn thương hiệu là một công cụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng thông qua tin nhắn mà qua đó thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho đầu số nhắn tin hoặc

số điện thoại thông thường.

Thị trường quảng cáo trên điện thoại di động đang bước vào thời kỳ hoàng kim của mình. SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo là một hình thức tiếp thị đưa bạn đến với khách hàng một cách gần nhất và nhanh nhất, vừa ít chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

Công ty cổ phần Truyền thông Lạc Hồng là một trong những đơn vị tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động, trong đó có dịch vụ nhắn tin gắn thương thiệu (Sms Brand Name), quảng cáo thoại tự động (Voice Broadcasting),…

1.SMS BRANDE NAME - DỊCH VỤ NHẮN TIN QUẢNG CÁO

SMS Brande Name hay còn gọi là nhắn tin quảng cáo có gắn thương hiệu là một công cụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng thông qua tin nhắn mà qua đó Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường.

SMS Brande Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo có thể gửi đến tất cả thuê bao thuộc các mạng khác nhau, Thông qua tin nhắn SMS, công ty dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, có thể liên lạc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và có thể biết chính xác khách hàng đã nhận được tin nhắn hay chưa.

Tại sao nên chọn SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo?

- Truyền thông đúng thương hiệu của bạn

- Nhanh chóng, trực tiếp tới khách hàng

- Chi phí tiết kiệm mang lại hiệu quả cao

- Tiết kiệm thời gian (có thể gửi hơn 100.000 tin nhắn/giờ)

- 100% thông điệp sẽ được xem

- Ghi nhớ thương hiệu đến khách hàng

SMS Branded Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo thích hợp trong trường hợp nào?

Trong mọi trường hợp, hoàn cảnh đều có thể sử dụng dịch vụ Brande Name -dịch vụ nhắn tin quảng cáo:

- Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới…; thông báo lịch hoạt động

- Gửi tin marketing: thông báo khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá…

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo là xu hướng lựa chọn tất yếu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,… trong tương lai. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ để thu hút khách hàng đến với sản phẩm hay dịch vụ của bạn? Hiệu quả mà SMS Brande Name  -dịch vụ nhắn tin quảng cáo mang lại cho bạn không chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn là cả một khoản doanh thu khổng lồ.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Phòng Kinh Doanh - Công ty cổ phần công nghệ Lạc Hồng

Điện thoại: 043.5668357

Hotline: 0904682262

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. lachongtech.vn